Lắp định vị xe tải tại quận Phú Nhuận – Định Vị Xe Máy, Hộp Đen Ô Tô Giá Rẻ. Sử dụng chúng có hiệu quả nhất trong việc quản lý phương tiện kinh doanh vận tải

Trước khi gắn định vị xe tải tại quận Phú Nhuận cần biết:
Thiết bị định vị xe tải không là một sản phẩm “thần thánh”. Nó là thiết bị ứng dụng thành công hệ thống vệ tinh nhân tạo của Bộ quốc phòng Hoa Kì.  Trong việc định vị vị trí và giám sát hành trình của người và phương tiện tại trái đất. Nó có cấu tạo cụ thể gồm hai phần là phần cứng và phần mềm:

• Phần cứng bao gồm. Bộ xử lý, ăng ten định vị GPS và GSM. Đầu lọc thẻ RFID, thẻ nhận dạng lái xe.
• Phần mềm bao gồm: phần mềm giám sát hành trình xe trực tuyến. Dữ liệu 3G để truyền thông tin giám sát hành trình về các phần mềm theo dõi.
• Các tính năng của thiết bị định vị xe tải giúp thực hiện việc quản lý và giám sát xe. Thông báo các trạng thái hoạt động của xe tải thông qua hai ăng ten GPS và GSM. thông báo các trạng thái tín hiệu của còn hay mất, trạng thái bộ nhớ, tình trạng thay đổi tài x. Cảnh báo lái xe khi lái xe quá tốc độ cho phép, cài đặt tham số ban đầu, trích xuất dữ liệu qua máy tính…

quy-dinh-bat-buoc-lap-thiet-bi-dinh-vi-cho-xe-o-to-dau-nam-2016

Với những đặc điểm như trên thì việc gắn định vị xe tải tại quận Phú Nhuận. Chính vì thế mà theo nghị định số 86/2014/NĐ-CP của chính phủ đã ban hành quy định về lộ trình lắp đặt thiết bị định xe tải thuộc các trọng tải khác nhau. Lộ trình gần đây nhất là gắn định vị xe tải 3,5 tấn đến dưới 7 tấn vào ngày 1/1/2017 và lộ trình cuối cùng là tất cả các loại xe tải dưới 3,5 tấn đều phải gắn định vị xe tải và đăng kiểm xe theo quy định.

• Sản phẩm chất lượng: sản phẩm sản xuất tại Việt Nam, phù hợp với điều kiện về môi trường tại nước ta.
• Dịch vụ tận tình chu đáo: chăm sóc tư vấn khách hàng 24/7 tất cả mọi vấn đề về thiết bị, các tính năng, quy trình đăng kiểm xe theo quy định của BGTVT.
• Lắp đặt tận nơi trong ngày tại quận Phú Nhuận và các quận nội thành tại TPHCM.
• Bảo hành dài hạn. Lên đến 1 năm, 1 đổi 1 nếu lỗi nhà sản xuất.
• Tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng thân thiết. Khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ trị giá hàng triệu đồng.

SONY DSC

bc4giamsathanhtrinh21_ZYYH

thiet-biet-dinh-vi-oto-4

kiểm tra hộp đen xe ô tô

Công Ty TNHH DVTH Nguyễn Việt

Địa chỉ: 87 Nguyễn Hữu Tiến – P. Tây Thạnh – Quận Tân Phú – HCM
Số điện thoại: 086 683 8893 – 0918 918 358
Email: dinhvinguyenviet@gmail.com