THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ TẠI QUẬN 2

Admin 07/06/2017

Ô tô là thứ tài sản rất lớn với mỗi người. Và việc bảo vệ ô tô là vô cùng cần thiết. Làm thế nào để bạn có thể yên tâm khi cho mượn ô tô của mình. Hoặc khi bạn đỗ xe ở những chỗ lạ. Đó chính là bạn có thể theo dõi được ô tô mọi lúc, mọi nơi. Điều này chỉ có được khi xe bạn có trang bị thiết bị định vị GPS. Chính vì vậy mà hiện nay nhu cầu lắp định vị ô tô tại QUẬN 2 đang rất lớn.

Khả năng theo dõi từ xa của thiết bị định vị GPS.

Định vị GPS là thiết bị được thiết kế nhỏ gọn và lắp kín đáo lên xe. Chúng có pin dự phòng nhưng nguồn điện sử dụng chủ yếu lấy từ ắc quy ô tô. Thiết bị này được tích hợp ăng ten GPS rất hiện đại. Nên có thể kết nối tín hiệu với vệ tinh GPS trên không gian. Vì vậy khi xe bạn đi đến đâu, vị trí đó sẽ hiện trên bản đồ của 63 tỉnh và thành phố. Điều này có được là do tín hiệu mà vệ tinh GPS gửi đến thiết bị sẽ được truyền đến máy chủ. Qua các trạm thu phát viễn thông. Sau đó bạn chỉ cần truy cập vào máy chủ qua tài khoản của mình. Là luôn biết được vị trí của xe ở đâu.

Bên cạnh đó các thiết bị đều có thể cung cấp những thông tin như tốc độ hiện tại. Cung đường di chuyển của xe đã thực hiện trong vòng 3 tháng gần đây. Đặc biệt là thông báo chính xác các vị trí dừng đỗ và thời gian dừng đỗ bao lâu. Dựa trên điều này bạn sẽ biết được xe của mình có an toàn hay không. Người thân mượn xe để đi đến những đâu. Nơi đó có phù hợp với người đó không,…Chính vì vậy việc lắp định vị ô tô tại QUẬN 2 là vô cùng cần thiết.

1450260346

 NV-WM02 sản phẩm định vị GPS được tin dùng nhất hiện nay.

Một thiết bị định vị hiện đại ngày nay đã được cải thiện rất nhiều ở các chức năng như: Khả năng định vị ngày càng chính xác, khả năng cập nhật thông tin liên tục, khả năng lưu giữ thông tin kéo dài,… Đặc biệt nhiều thiết bị còn có thể theo dõi được cả giọng nói. Đây chính là những cải thiện mà thiết bị định vị NV-WM02 có được. Sản phẩm này định vị rất chính xác nhờ hai ăng ten GPS và LBS. Được tích hợp mic siêu nhạy có thể nghe lén âm thanh xung quanh thiết bị.

Thiết bị định vị xe máy  NV-WM02 là dòng định vị mơi nhất có hỗ trợ công nghê định vị A-GPS/GPS giúp thiết bị định vị nhanh và chính xác hơn . Kể cả trong trường hợp địa hình che khuất vệ tinh
Thiết bị định vị xe máy we track còn có pin dự phòng lên tới 400 mAh phòng trong trường hơp thiết bị bị mất nguồn nuồi ngoài và không chỉ phù hơp cho xe máy mà còn thích hợp với nhiều loại phương tiên khác nhau như Tàu, thuyền, cano, đặc biệt phù hơp vơi định vị ô tô vì kích thước nhỏ gọn và trong quá trình hoạt động không phát ra bất kì âm thanh tiếng động hay ánh sáng giúp tăng tính bảo mật cho thiết bị
w02
•Dải nguồn làm việc rộng
Dải điện áp làm việc của NV-WM02 rộng, khoảng từ 9V – 90V, do vậy thích hợp cho nhiều loại xe. Không lo vấn đề quá dòng, quá áp. Tăng độ bền của thiết bị, không bị treo hoặc đợ như thiết bị khác trên thị trường. Giúp bạn theo dõi nhanh và chính xác nhất.
• Nhỏ và nhẹ
Bạn tự hỏi trọng lượng của NV-WM02 là bao nhiêu? Nó chỉ nặng có 38gram! Với trọng lượng siêu nhẹ như vậy, tất nhiên sẽ giúp bạn dễ dàng và thuận tiện để lắp đặt dấu kín trong xe. NV-WM02 tự hào là Thiết bị định vị ô tô nhỏ nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam.
• Chip GPS siêu nhạy
NV-WM02 sở hữu chip GPS với độ nhạy cao với anten tích hợp bên trong thiết bị. Đây là tính năng nổi bật giúp NV-WM02 trở thành thiết bị theo dõi thời gian thực tiên tiến và làm cho nó kịp thời báo cáo tình trạng của chiếc xe của bạn. Nó giúp thiết bị khởi động nhanh và chốt vị trí trong thời gian ngắn. Nếu muốn, bạn có thể xem lại từng vị trí lịch sử chiếc xe di chuyển. Đảm bảo là thiết bị định vị tốt nhất cho xe máy hiện nay.
• Pin dự phòng bên trong
Một lợi thế của NV-WM02 đó là nó được tích hợp Pin dự phòng bên trong lên tới 260mAh, mà thời gian chờ lên tới 50 giờ. Hơn nữa, bạn không cần phải lo lắng khi gặp trường hợp khẩn cấp, vì được tích hợp Pin dự phòng, NV-WM02 có thể hoạt động liên tục hơn 5 giờ và giúp bạn đối phó những rắc rối khi mất nguồn nuôi.
• Giám sát hành trình, định vị vị trí mọi lúc mọi nơi
Lắp thiết bị định vị gps NV-WM02 lên xe, khi cho mượn, cho thuê hay trường hợp bị đánh cắp, bạn hoàn toàn có thể giám sát trực tiếp qua phần mềm trên máy tính, giám sát trực tiếp trên điện thoại có 3G, WiFi hoặc có thể nhắn tin SMS để biết được vị trí của xe.
• Xem lại hành trình và báo cáo 
Hệ thống phần mềm giám sát có máy chủ đặt tại Việt Nam nên bạn hoàn toàn yên tâm về tốc độ đường truyền cũng như bảo mật. Hệ thống phầm mềm giám sát này cho phép bạn xem lại hành trình di chuyển.
• Cảnh báo chống trộm
Khi phát hiện di chuyển trái phép, bị tác động do va đập, ngay lập tức thiết bị sẽ gửi thông báo lên phần mềm giám sát và gửi tin nhắn để cảnh báo đến chủ xe.
• Tích hợp cảm biến rung động giúp tiết kiệm năng lượng
Trong trường hợp đứng yên, cảm biến bên trong thiết bị sẽ phát hiện và kích hoạt trạng thái “ngủ yên”. Trước khi bắt đầu kích hoạt trạng thái “ngủ yên”, thiết bị sẽ gửi giữ liệu vị trí hiện tại lần cuối lên máy chủ rồi đi vào trạng thái “ngủ yên”. Khi ở trạng thái “ngủ yên”, thiết bị sẽ không truyền dữ liệu về máy chủ và gần như không sử dụng năng lượng.
• Cảnh báo chạy quá tốc độ
Cài đặt tốc độ tối đa cho phép, khi xe vượt quá tốc độ đó thì ngay lập tức thiết bị sẽ gửi cảnh bảo đến điện thoại cho bạn biết.
• Phát hiện tắt / mở máy xe
Với tính năng phát hiện trạng thái khóa điện ACC, bạn dễ dàng kiểm soát được số lần tắt mở máy cũng như thời gian nổ máy của xe.

w02a

Công Ty TNHH DVTH Nguyễn Việt
Địa Chỉ: 87 Nguyễn Hữu Tiến P.Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện Thoại : 086 683 8893 HOTLINE : 0918 918 358