Lễ Tết đang ngày một đến gần, bên cạnh niềm vui đón chào năm mới là nỗi lo lắng bất an khi điều này đồng nghĩa với việc bọn trộm xe máy sẽ ngày càng lộng hành. Để một mùa xuân an lành và hạnh phúc, hãy cùng Nguyễn Việt GPS tìm hiểu những biện pháp phòng tránh mất cắp xe máy, chúng ta hãy đi tìm hiểu định vị xe máy giá rẻ qua bài viết dưới đây.

1. Lắp đặt thiết bị định vị xe máy để giám sát chặt chẽ phương tiện

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm định vị xe máy, mỗi loại đều có ưu và khuyết điểm riêng, tuy nhiên chúng đều nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng lắp đặt và hỗ trợ cực kì tốt trong quá trình giám sát hành trình, vị trí của xe. Từ đó khiến việc bảo vệ tài sản hiệu quả hơn 

Khi cài đặt thiết bị định vị xe máy quý khách sẽ dễ dàng ngăn cản được sự di chuyển của xe khi chẳng may bị trộm dắt đi, hoặc khi xe có dấu hiệu tắt/ nổ máy bất thường thì thiết bị sẽ thông báo ngay đến điện thoại của bạn, ngăn chặn kịp thời hành vị trộm cắp.

 

Xem thêm các dòng định vị xe máy tại Nguyễn Việt:

Định Vi PT307

Định Vị Xe Máy – Ô Tô GT06N

Định Vị Xe Máy NV-XM38G

Định Vị Xe Máy XM1

Định Vị Xe Máy XM38

Định Vị Xe Máy: Wetrack 2

Thiết Bị Định Vị Mini PT11

Thiết Bị Định Vị Mini Wetrack-Lite siêu

Thiết Bị Định Vị PT08

Thiết bị định vị XM1s

Thiết bị định vị XM39

2. Tráo đổi chức năng nút bấm còi và nút khởi động xe

Việc thay đổi chức năng 2 loại nút bấm này khá đơn giản, chỉ cần tháo 2 giắc cắm của 2 nút bấm và thay đổi vị trí cho nhau là chúng ta có thể thực hiện được phương pháp chống trộm này.

Khi trộm muốn nổ máy xe để thực hiện hành vi trộm cắp thì xe sẽ vang lên tiếng còi hú. Điều này một phần sẽ làm cho kẻ trộm bất ngờ, hoang mang và từ bỏ đánh cắp xe, một phần sẽ báo động cho chủ nhân xe máy biết được có người đang cố tình lấy mất phương tiện của mình.

3. Dùng ổ khóa khóa vào lỗ trên phanh đĩa

Phương pháp này đơn giản và tiện lợi, dễ thực hiện. Tuy nhiên chỉ có thể áp dụng được với các dòng xe sử dụng phanh đĩa, còn với xe dùng 2 phanh tang trống thì không thực hiện được.

Chủ nhân xe máy chỉ việc chọn loại ổ khóa vừa với các lổ nhỏ trên đĩa của chiếc xe máy, trước khi rời khỏi khóa lại. Khi đó, nếu bọn trộm có bẻ khóa xe thành công thì vẫn không thể di chuyển chiếc xe đi được, thậm chí nếu không để ý, nổ máy xe và xe chạy khi vướng phải ổ khóa này, bọn chúng sẽ bị ngã xe, buộc chúng phải bỏ cuộc.

4. Sử dụng các loại khóa bằng xích hoặc cáp khóa bánh xe

Những tên trộm xe thường chỉ mang trong người các dụng cụ bẻ khóa bằng đoản nhỏ gọn dễ bỏ vào túi để ngụy trang. Mục tiêu của bọn chúng thường hay nhắm tới là các xe máy để sơ hở không người trông coi.

Việc dùng khóa xích hay cáp để khóa bánh xe lại sẽ khiến chiếc xe của bạn an toàn hơn, tội phạm sẽ không chọn xe bạn là mục tiêu.

Công Ty TNHH DVTH Nguyễn Việt

Địa chỉ: 87 Nguyễn Hữu Tiến – P. Tây Thạnh – Quận Tân Phú – HCM
Số điện thoại: 086 683 8893 – 0918 918 358
Chi nhánh: C6.17 – 19ĐS.19 – P. Vĩnh Phú – T.A – Bình Dương
Hotline tại Bình Dương: 092.56789.88
Email: [email protected]