Các tổ chức kinh doanh vận tải sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sử dụng camera nghị định 10 tích hợp trang bị camera giám sát hành trình.

Thời điểm hậu covid, kinh tế các doanh nghiệp kinh doanh vận tải đang gặp cực kỳ rộng rãi khó khăn. Vì vậy việc tiết kiệm chi phí lúc lắp đặt camera nghị định 10 đó chính là sử dụng camera được tích hợp trang bị giám sát hành trình.

1. Sử dụng camera nghị định 10 tích hợp

Tìm hiểu về camera nghị định 10 tích hợp

Camera giám sát ô tô tích hợp thiết bị giám sát hành trình là cụm từ cực kì hot và đang được rất nhiều đơn vị vận chuyển tìm mua dùng trong thời kì gần đây.

Sử dụng camera giám sát ô tô nghị định 10 giúp tăng tuổi thọ của ắc quy của xe, quy trình đấu nối những đường điện trên xe khi được tích hợp vật dụng định vị này thì sẽ không phức tạp và đảm bảo an toàn giao thông.


Camera nghị định 10 tích hợp có thể tiết kiệm chi phí

Camera nghị định 10 dễ dàng tiết kiệm chi phí 

Việc lắp đặt camera giám sát trên xe và camera giám sát hành trình riêng biệt những công ty vận tải sẽ mất hai chi phí để tiêu dùng và duy trì hàng năm.

Với việc dùng sản phẩm tích hợp 2 trong 1 này các tổ chức kinh doanh vận tải chỉ buộc phải đóng 1 phần tiền để duy trì và lắp đặt. Đồng thời khi lắp camera giám sát trong xe tích hợp khi đã sử dụng đồ vật định vị cũ thì lúc định vị cũ hết hạn có thể ngưng dùng và bật chức năng tích hợp lên để dùng sẽ giúp tiết kiệm chi phí vô cùng nhiều.

2. Mua camera nghị định 10 tích hợp ở đâu?

Camera nghị định 10 tích hợp không phải đơn vị vận vận chuyển nào cũng có thể tìm được đơn vị cung cấp để có thể tin tưởng sử dụng với chất lượng và chi phí thấp nhất trên thị trường.

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, Nguyễn Việt GPS sẽ là nơi đáng tin cậy để các công ty vận tải lựa chọn camera giám sát ô tô tích hợp. Hãy gọi cho chúng tôi ngay qua hotline (091) 8918 358 – (094) 5588 168 để được hỗ trợ tu vấn 24/7.

Công Ty TNHH DVTH Nguyễn Việt 
Địa chỉ: 87 Nguyễn Hữu Tiến – P. Tây Thạnh – Quận Tân Phú – HCM
Số điện thoại: 086 683 8893 – 0918 918 358 
Email: [email protected]