Công Ty TNHH DVTH Nguyễn Việt

TẦM NHÌN

Chất lượng cuộc sống ngày một cải thiện, từ đó dẫn đến những nhu cầu để có một cuộc sống tiện nghi, hiện đại, thoải mái cũng ngày một nâng cao hơn. Vì lẽ đó, Công Ty TNHH Dịch vụ Tin học Nguyễn Việt đã ra đời với sứ mệnh đưa ra giải pháp ứng dụng nhằm bảo vệ con người, tài sản, vật nuôi một cách hiệu quả, chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và chi phí, góp phần mang lại cuộc sống thoải mái và tốt đẹp hơn.

SỨ MỆNH

Đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm qua, Nguyễn Việt GPS luôn mong muốn trở thành đối tác tin cậy của tất cả các cơ quan, đơn vị trong và ngoài nước. Chúng tôi hiểu được mong muốn của các cá nhân, tập thể, doanh nghiệp,… tìm kiếm những sản phẩm với chất lượng ưu việt mà giá thành phải chăng

1. Giải pháp quản lý và điều hành taxi
2. Giải pháp quản lý xe khách đường dài
3. Giải pháp quản lý cho các đơn vị kinh doanh vận tải
4. Giải pháp quản lý cho các đơn vị cho thuê xe tự lái
5. Hổ trợ giám sát chống trộm cho xe máy
6. Hổ trợ giám sát nhu cầu riêng dưới mọi hình thức

Nguyễn Việt GPS phục vụ khách hàng với lòng nhiệt tình và trách nhiệm cao, chi phí hợp lý và rất cạnh tranh, tất cả những dịch vụ của Nguyenviet GPS cung cấp điều được hỗ trợ chăm sóc khách hàng với tiêu chí tốt nhất như:

– Hỗ trợ từ xa cho khách hàng từ 7h-22h, kể cả trường hợp khẩn cấp (24/24)

– Những trường hợp sự cố xe bị đánh cắp, có nhân viên hỗ trợ trực tiếp truy tìm thiết bị tài sản của quý khách và tất cả khách hàng của định vị Nguyễn Việt điều được chăm sóc tốt nhất với tính chuyên nghiệp và bảo mật cao nhất chúng tôi có thể.

Đến với Nguyễn Việt GPS bảo đảm quý khách sẽ hài lòng tuyệt đối phương châm khách hàng là thượng đế, Nguyễn Việt GPS luôn phục vụ khách hàng một cách tận tâm, chuyên nghiệp. 

Nguyễn Việt GPS thường xuyên kiểm tra thiết bị của khách hàng vì vậy khách hàng có thể an tâm tuyệt đối với thiết bị định vị GPS do Nguyễn Việt cung cấp.

MỤC TIÊU

Thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi, vì thế Nguyễn Việt xác định khách hàng cần được tôn trọng, quan tâm và lắng nghe, thấu hiểu và phục vụ một cách riêng biệt. Chúng tôi sẽ cùng với khách hàng liên tục đổi mới, sáng tạo ra các sản phẩm, dịch vụ ngày càng hoàn hảo.

Nguyễn Việt GPS  là một tập thể trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và giàu khát vọng với đội ngũ nhân lực được đào tạo từ các trường đại học trong lĩnh vực thiết bị điện – điện tử, viễn thông và tin học. Mục tiêu vươn tới của Nguyễn Việt GPS là đơn vị giám sát từ xa chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.  

Giấy phép đăng ký kinh doanh:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIN HỌC NGUYỄN VIỆT
Tên quốc tếNGUYEN VIET INFORMATIC SERVICE COMPANY LIMITED
Mã số doanh nghiệp0311374865
Địa chỉ87 Nguyễn Hữu Tiến – P. Tây Thạnh – Quận Tân Phú – Hồ Chí Minh, Việt Nam
Người đại diệnBà Nguyễn Bích Nhung
Điện thoại0286 683 8893 – 0918 918 358
Email[email protected]

GIÁM ĐỐC ĐỊNH VỊ NGUYỄN VIỆT – BÀ NGUYỄN BÍCH NHUNG

Bà Nguyễn Bích Nhung – hiện đang là Giám đốc Công ty TNHH DVTH Nguyễn Việt, đồng thời là chủ sở hữu thương hiệu Nguyễn Việt GPS

Mặc dù là phái nữ nhưng bà Nguyễn Bích Nhung có niềm đam mê và thích thú đối với các sản phẩm công nghệ, hơn hết bà nhận thấy được tiềm năng phát triển và giá trị mang lại cho cộng đồng, doanh nghiệp trong và ngoài nước từ lĩnh vực này. Sau quá trình dài nghiên cứu và học hỏi, năm 2010 bà Nguyễn Bích Nhung quyết định thành lập thương hiệu Nguyễn Việt GPS để phát triển kinh doanh, với quyết tâm đem lại những giá trị tốt nhất đến với khách hàng, trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các giải pháp quản lý, ứng dụng công nghệ định vị GPS.

Xa hơn nữa, bà Nguyễn Bích Nhung muốn thực hiện việc mở rộng ra kinh doanh thêm các mảng về công nghệ định vị, camera giám sát để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Đem đến giá trị thực sự cho người tiêu dùng, xứng đáng với khoản tiền mà họ đã bỏ ra.

Công Ty TNHH DVTH Nguyễn Việt

Địa chỉ: 87 Nguyễn Hữu Tiến – P. Tây Thạnh – Quận Tân Phú – HCM
Số điện thoại: 0286 683 8893 – 0918 918 358
Chi nhánh: C6.17 – 19ĐS.19 – P. Vĩnh Phú – T.A – Bình Dương
Hotline tại Bình Dương: 092.56789.88

Email: [email protected]

>>>Bấm vào đây để xem đường đi<<<