Sau khi lắp đặt camera giám sát hành trình cho xe container, chủ doanh nghiệp vận tải, cánh tài xế cần một số thay đổi để phù hợp

1. Phải nhắc nhở tài xế nghiêm túc lái xe thường xuyên

Khi đã lắp camera giám sát ô tô trên xe theo Nghị định 10/2020/NĐ-CP thì toàn bộ dữ liệu này sẽ đều đặt dưới sự giám sát của cơ quan nhà nước. Các đơn vị kinh doanh vận tải cần thường xuyên nhắc nhở cánh tài xế rằng đã có camera giám sát trên xe container nên cần nghiêm túc tuân thủ các quy tắc an toàn khi tham gia giao thông.
Những hành vi như vừa dùng điện thoại vừa lái xe, lái xe quá số giờ quy định, uống rượu bia trước khi tham gia giao thông. Những vấn đề này cần được các doanh nghiệp nghiêm cấm và quản lý chặt chẽ khi đã lắp đặt camera trên xe container để đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp vận tải cũng như những người tham gia giao thông.

2. Cần phân bố người kiểm tra dữ liệu hình ảnh truyền từ camera

Trước kia khi lắp thiết bị giám sát hành trình thì hầu hết các đơn vị kinh doanh vận tải cũng đã và đang có bộ phận riêng chuyên kiểm tra, giám sát, theo dõi dữ liệu từ các xe của doanh nghiệp. Khi đã lắp thêm camera xe container, bộ phận kiểm soát này sẽ cần theo dõi hình ảnh gửi về từ camera cẩn thận và kĩ càng hơn. Bộ phận này hỗ trợ tài xế, kịp thời xử lý những vi phạm trên hành trình di chuyển… Do đó, việc kiểm soát hình ảnh từ camera giám sát xe container sẽ mang lại rất nhiều thay đổi tích cực trong nội bộ của doanh nghiệp kinh doanh vận tải.

3. Cần đảm bảo dữ liệu không bị gián đoạn khi truyền tải

Nghị định 10/2020/NĐ-CP quy định về dữ liệu hình ảnh khi trích xuất từ camera giám sát ô tô về cơ quan chức năng cần không bị ngắt quãng, mờ nhòe, có dấu hiệu cắt ghép trong hành trình di chuyển của xe container. Vì vậy người giám sát camera xe container nếu phát hiện hình ảnh bị gián đoạn cần báo ngay cho đơn vị lắp đặt camera để đảm bảo dữ liệu truyền một cách đầy đủ nhất.

4. Lắp camera giám sát hành trình xe container ở đâu uy tín?

Khoảng thời gian triển khai lắp đặt camera giám sát ô tô hạn hẹp dần bắt buộc các doanh nghiệp phải hành động nhanh chóng từ thời điểm này, không được trì hoãn vì mức phạt không lắp camera giám sát có thể lên đến 12 triệu đồng cho các doanh nghiệp không tuân thủ nghị định. Hiện nay, Nguyễn Việt GPS đã có chính sách với các ưu đãi hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch để lắp đặt camera kịp thời hạn qui định mà vẫn không phải quá bận tâm về chi phí. Lắp camera giám sát tại Nguyễn Việt sẽ nhận được các ưu đãi như sau:

✅ GIÁ CẢ CỰC KÌ ƯU ĐÃI hỗ trợ khách hàng mùa dịch
✅ Tặng kèm SIM 4G 12 Tháng
✅ Phần mềm sử dụng , xem định vị trên điện thoại, máy tính 12 tháng
✅ Miễn phí giao hàng, Hỗ trợ lắp đặt tại nhà
✅ Bảo hành 1 năm.

?Đến với Nguyễn Việt quý khách hoàn toàn yên tâm về: GIÁ CẢ LẪN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM ?

→GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT←

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH DVTH Nguyễn Việt
Uy tín - Chất lượng - Báo giá trọn gói 100%
Địa chỉ: 87 Nguyễn Hữu Tiến – P. Tây Thạnh – Quận Tân Phú – HCM
Số điện thoại: 086 683 8893 – 0918 918 358
Email: [email protected]