Những hiệu quả không ngờ từ việc lắp đặt camera Nghị định 10 cho xe container sẽ giúp các công ty kinh doanh vận tải càng ngày càng vững mạnh hơn trong tương lai.

Những hiệu ứng tích cực từ việc lắp đặt camera xe container là không cần phải bàn cãi và nhiều công ty đã lắp đặt đang được hưởng lợi ích cực kỳ nhiều từ thiết bị này. Cùng nhau tìm hiểu ngay nhé.

1. Lắp camera xe container giúp đăng kiểm dễ dàng

Đối với xe container trước đây, việc đăng kiểm chỉ được thực hiện khi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của cơ quan đăng kiểm thì với thể vượt qua một cách dễ dàng. Giờ đây với việc bắt buộc lắp camera giám sát ô tô thì hầu hết các công cụ này sẽ đều phải trang bị mới để có thể vượt qua đăng kiểm dễ dàng.

Vì vậy các công ty đã lắp đặt camera giám sát sẽ siêu dễ dàng vượt qua các kỳ đăng kiểm buộc phải này.

Camera Nghị định 10 JC400 tại Nguyễn Việt GPS

Camera Nghị định 10 JC400 tại Nguyễn Việt GPS

2. Vận chuyển hàng hóa tiện lợi nhờ camera hành trình xe container

Nhờ việc lắp camera hành trình trên xe, việc di chuyển hàng hóa đối với các công ty kinh doanh vận tải dễ dàng hơn. Khi gặp những chốt kiểm tra của cơ quan chức năng, nhờ đã lắp đặt camera nên xe sẽ không gặp các khó khăn cản trở nào khi bị kiểm tra. Giúp công đoạn vận chuyển hàng hóa sẽ trở thành nhanh hơn, hoàn thành tiến độ tốt đối với các đối tác.

3. Tránh được hệ lụy không đáng từ việc lắp đặt camera xe container

Gần đây các cơ quan chức năng thường xuyên có những đợt kiểm tra bất ngờ, những phương tiện không lắp đặt đầy đủ camera hành trình hay hộp đen ô tô, định vị xe tải sẽ bị xử lý nghiêm khắc. Nếu những doanh nghiệp cố tình không lắp đặt sẽ bị xử phạt gây mất uy tín, từ đó làm cho xấu đi hình ảnh của mình trong mắt người dùng

JC400 với nhiều công dụng và đạt chuẩn NĐ10

JC400 với nhiều công dụng và đạt chuẩn NĐ10

Vì vậy việc lắp đặt camera Nghị định 10 xe container sẽ giúp các doanh nghiệp không gặp các hệ lụy không đáng có này, giúp vững mạnh hơn trong ngày naytương lai sau này.

Nếu những công ty hay doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt camera xe container hãy cửa hàng ngay hotline của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình nhé!

Công Ty TNHH DVTH Nguyễn Việt 
Địa chỉ: 87 Nguyễn Hữu Tiến – P. Tây Thạnh – Quận Tân Phú – HCM
Số điện thoại: 086 683 8893 – 0918 918 358 
Email: [email protected]