Nguyễn Việt GPS là một trong số những đơn vị có thể hỗ trợ lắp đặt camera nghị định 10, định vị xe tải cho xe container, xe đầu kéo trên phạm vi toàn quốc.

Để lắp camera cho xe container, xe đầu kéo ở những tỉnh thành trên phạm vi toàn quốc là một điều không hề đơn giản đối với các đơn vị cung cấp và lắp đặt. Nguyễn Việt GPS sẽ là một trong số ít những công ty có thể thực hiện được điều đó.

1. Không nhiều công ty có thể lắp đặt camera cho xe trên toàn quốc

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều những công ty cung cấp và lắp đặt camera giám sát ô tô lớn, bên cạnh đó họ còn cung cấp vô cùng nhiều những sản phẩm công nghệ hiện đại như hộp đen ô tô, định vị xe tải….Nhưng các doanh nghiệp này khó đáp ứng được nhu cầu muốn lắp đặt của những khách hàng ở xa, do đó việc hỗ trợ toàn quốc không phải đơn vị lắp đặt nào cũng làm được.

Không nhiều công ty có thể nhận lắp đặt camera xe container trên toàn quốc

Không nhiều công ty có thể nhận lắp đặt camera xe container trên toàn quốc

Có rất nhiều lý do cho sự bất tiện này nhưng chủ yếu là do các tổ chức này không có trụ sở, công tác viên…trên toàn quốc để thực hiện các công đoạn lắp camera nghị định 10 cho xe container, xe tải…. và công việc này cũng gặp rất nhiều khó khăn và gần như không thể thực hành được.

2. Nguyễn Việt GPS lắp đặt camera cho xe container trên toàn quốc

Quá trình lắp đặt camera giám sát trên xe lúc các doanh nghiệp lựa chọn Nguyễn Việt GPS sẽ không gặp khó khăn, thậm chí còn được lắp đặt ngay lập tức khi có nhu cầu và được hỗ trợ 24/7. Đơn giản vì Nguyễn Việt GPS có nhiều chi nhánh, đại lý và các cộng tác viên, kĩ thuật viên trên toàn quốc sẵn sàng lắp đặt ngay camera nghị định 10 cho những công ty có nhu cầu và liên hệ để lắp đặt.

3. Nhiều ưu đãi khi lắp đặt camera xe container tại Nguyễn Việt GPS

Khi quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera cho xe container, xe tải, xe đầu kéo tại Nguyễn Việt GPS qua hotline (091) 8918 358 – (094) 5588 168 những đơn vị hay doanh nghiệp có nhu cầu muốn lắp đặt sẽ được tham khảo cực kỳ nhiều những ưu đãi đặc biệt về sản phẩm cũng như các chính sách bảo hành bảo trì sau này do Nguyễn Việt cung cấp.

Nhiều ưu đãi khi lắp đặt camera xe container tại Nguyễn Việt GPS

Nhiều ưu đãi khi lắp đặt camera xe container tại Nguyễn Việt GPS

Ngoài ra Nguyễn Việt GPS còn cung cấp camera giám sát hành trình và rất nhiều các thiết bị kỹ thuật khác để các doanh nghiệp có thể lựa chọn để lắp đặt cho phương tiện. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH DVTH Nguyễn Việt
Uy tín - Chất lượng - Báo giá trọn gói 100%
Địa chỉ: 87 Nguyễn Hữu Tiến – P. Tây Thạnh – Quận Tân Phú – HCM
Số điện thoại: 086 683 8893 – 0918 918 358
Email: [email protected]