Trước tình trạng hàng hóa nhiều và khó kiểm soát như hiện nay thì khi mua thiết bị định vị GPS là khó khăn của rộng rãi siêu thị buôn bán vận tải. Vậy thiết bị định vị như thế nào là đạt chuẩn?

1. Cách đánh giá thiết bị định vị GPS đạt chuẩn

Để tậu cho mình một thiết bị định vị GPS đạt chuẩn, bạn hãy đánh giá thông tin qua những tem của nhà phân phối ở bên không tính thiết bị đầy đủ các thông tin về sản phẩm, tổ chức cung cấp,… Hình thức của thiết bị định vị GPS đạt chuẩn là mang hình trạng nhỏ gọn và lắp đặt dễ dàng, sản phẩm toàn bộ tem nhãn giới thiệu về quy chuẩn, thông báo nhà cung cấp, thẻ lái xe, linh kiện phụ kiện, các cổng đấu nối và ăng-ten bắt sóng.

Định vị đạt chuẩn buộc phải có toàn bộ phụ kiện, tem hướng dẫn, thẻ lái xe

Định vị đạt chuẩn buộc phải có toàn bộ phụ kiện, tem hướng dẫn, thẻ lái xe

Thiết bị định vị GPS đạt chuẩn bắt buộc đầy đủ các bộ phận: bộ vi xử lí thông tin; bộ phận kết nạp thông tin tài xế và thẻ nhận dạng lái xe; bộ hiển thị và cảnh báo bằng đèn hoặc màn hình, loa hoặc còi; bộ phận nhận tín hiệu GPS; Có chí ít một cổng kết nối, bộ nhớ đảm bảo dung lượng lưu trữ hành trình xe ít ra trong 30 ngày; tiêu dùng để kết nối thiết bị giám sát hành trình với máy.

Phần mềm theo dõi định vị GPS của nhà phân phốimột tiêu chí quan trọng để đánh giá thiết bị giám sát hành trình đạt chuẩn. Phần mềm định vị hành trình cho ô tô của công ty sản xuất phải cài đặt qua áp dụng trên điện thoại, ưng ý sở hữu hệ điều hành Android và iOs hiện có, giao diện cũng như kết quả hiển thị bắt buộc bằng tiếng Việt sở hữu dấu rõ ràng, trực quan.

Phần mềm quản lý là tiêu chí quan trọng khi lựa sắm trang bị định vị

Phần mềm quản lý là tiêu chí quan trọng khi lựa sắm trang bị định vị

Phần mềm phải mang những chức năng về giám sát trực tuyến chế tạo vị trí, biển số xe, thông báo lái xe, các vị trí đã giới hạn đỗ, lộ trình đi lại của phương tiện,… Phần mềm giám sát cần đảm bảo xem được thông tin về dụng cụ trong thời gian thực và giám sát được đa số những xe cộng lúc.

Ngoài ra, chủ xe sở hữu thể theo dõi công cụ bằng phương pháp truy vấn cập đường link web của nhà phân phối qua máy tính, từ đấy sở hữu thể tìm kiếm lộ trình, hệ thống báo cáo đa dạng, các cảnh báo khi xe hết hạn phí, mất tín hiệu, trích xuất dữ liệu lập bảng biểu để tổng kết định kỳ theo thời kì mong muốn. Hệ thống thống kê báo cáo dữ liệu phổ biến của thiết bị định vị GPS đạt chuẩn giúp tính toán hiệu suất làm việc của doanh nghiệp.

2. Nơi lắp đặt định vị GPS đạt chuẩn BGTVT

Nguyễn Việt GPS tự hào là đơn vị cung cấp định vị đạt chuẩn tại Việt Nam

Nguyễn Việt GPS tự hào là đơn vị cung cấp định vị đạt chuẩn tại Việt Nam

Thiết bị định vị hợp chuẩn của Nguyễn Việt GPS đạt những tiêu chuẩn công nghệ theo quy định, được Bộ GTVT và Bộ TTTT cấp giấy chứng nhận hợp quy, hợp chuẩn. Mọi sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng đến 24 tháng, chế độ bảo hành đổi sản phẩm mới cho người dùng trường hợp phát hiện sản phẩm sở hữu lỗi của nhà phân phối trong 12 tháng đầu tiên. Để lắp đặt định vị hợp chuẩn cho xe tô tô, hãy liên hệ với chúng tôi

Công Ty TNHH DVTH Nguyễn Việt 
Uy Tín - Chính Hãng - Chất Lượng - Báo giá trọn gói 100%
Địa chỉ: 87 Nguyễn Hữu Tiến – P. Tây Thạnh – Quận Tân Phú – HCM 
Số điện thoại: 086 683 8893 – 0918 918 358 
Chi nhánh: C6.17 – 19ĐS.19 – P. Vĩnh Phú – T.A – Bình Dương 
Hotline tại Bình Dương: 092.56789.88
Email: dinhvinguyenviet@gmail.com