Lắp camera giám sát hành trình hiện nay không còn quá xa lạ, đặc biệt là đối với cánh tài xế và các chủ doanh nghiệp giao thông vận tải. Tuy nhiên lắp camera giám sát xe container như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất, hãy đọc ngay bài viết sau đây của Nguyễn Việt GPS

1. Nắm rõ quy định về lắp camera theo bộ GTVT để lựa chọn thiết bị hợp quy hợp chuẩn

Camera giám sát hành trình có rất nhiều tính năng, vừa giúp ghi lại hình ảnh khi lái xe vừa tích hợp các ưu điểm vượt trội như xác định chính xác vị trí của xe, ghi lại hành trình di chuyển…Và để lắp được camera giám sát trên xe hiệu quả, trước tiên chủ phương tiện hãy nắm rõ các quy định của bộ GTVT theo Khoản 2 Điều 13 và Khoản 2 Điều 14 Nghị định 10/2020/NĐ-CP.

Theo đó, xe container bắt buộc phải lắp camera giám sát trên xe trước ngày 01/07/2021. Trong đó camera hợp quy cần đáp ứng các tiêu chí:

  • Hình ảnh sắc nét trong mọi điều kiện ánh sáng (cả ban đêm)
  • Hoạt động tốt trong môi trường rung lắc trên xe
  • Truyền dữ liệu về đơn vị kinh doanh vận tải từ 3 – 5 phút/ lần, tương đương 3 – 5 lần/ giờ.
  • Truyền dữ liệu về Tổng cục Đường bộ Việt Nam không quá 2 phút kể từ thời điểm kinh doanh vận tải nhận được dữ liệu

2. Chọn camera giám sát từ nhà cung cấp uy tín, chính hãng, có giấy chứng nhận

Để lắp camera giám sát xe container hiệu quả, chủ phương tiện cần quan tâm đến việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín, có thâm niên, được nhiều người tin dùng, thiết bị chính hãng có chứng nhận từ nhà sản xuất. 

Nhà cung cấp uy tín thường sẽ có uy tín nhất định trên thị trường, các chính sách bảo hành – sửa chữa rõ ràng và hỗ trợ khách hàng 24/24

Khi lắp camera giám sát hành trình tại Nguyễn Việt GPS quý khách sẽ được

♥️Sự tư vấn tận tình đến từ các nhân viên chăm sóc khách hành của chúng tôi. Tất cả mọi băn khoăn của quý khách sẽ được giải đáp chi tiết nhất.

♥Báo giá cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác,  bởi công ty của chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp các thiết bị định vị xe tải và là nhà phân phối của nhiều sản phẩm định vị xe tải và thiết bị định vị cầm tay khác. Cho nên báo giá của công ty chúng tôi luôn cạnh tranh nhất, tốt nhất trên thị trường.

♥Tặng nhiều phần quà giá trị như sim 3G và 12 tháng phần mềm khi mua thiết bị định vị xe tải. 

♥Bảo hành tất cả các thiết bị dịnh vị lên đến 24 tháng, 1 đổi 1 khi sản phẩm lỗi, hỗ trợ kĩ thuật hoàn toàn miễn phí khi sản phẩm có lỗi.

3. Lắp đặt và sử dụng theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất

Chủ phương tiện cần biết cách lắp đặt và sử dụng camera đúng cách, tốt nhất nên nhờ đến sự hỗ trợ của Công ty cung cấp camera. Đơn vị sẽ hỗ trợ lắp đặt camera giám sát trên xe toàn quốc, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Sở dĩ chủ phương tiện không nên tự lắp camera giám sát xe container vì việc lắp đặt này khá phức tạp, đòi hỏi chuyên môn, liên quan đến các dây điện trên xe, nếu không có hiểu biết về kỹ thuật có thể gây nguy hiểm cho lái xe khi tham gia giao thông.

Hơn hết, để sử dụng camera giám sát xe container cũng như hộp đen ô tô hay định vị xe tải hiệu quả, tài xế hoặc chủ phương tiện phải tuân thủ các hướng dẫn sử dụng của đơn vị sản xuất.

Hiện nay Nguyễn Việt GPS là một trong những đơn vị cung cấp camera giám sát ô tô hợp chuẩn hợp quy, đảm bảo chất lượng và bền bỉ. Nguyễn Việt GPS mang đến giải pháp camera giám sát hành trình thiết bị đầu ghi tích hợp giám sát hành trình phù hợp Nghị định 10/2020/NĐ-CP và Thông tư 12/2020, Thông tư 02/2021 của Bộ GTVT.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công Ty TNHH DVTH Nguyễn Việt
Uy tín - Chất lượng - Báo giá trọn gói 100%
Địa chỉ: 87 Nguyễn Hữu Tiến – P. Tây Thạnh – Quận Tân Phú – HCM
Số điện thoại: 086 683 8893 – 0918 918 358
Email: [email protected]