Việc lắp camera hành trình là một việc làm vô cùng phổ biến hiện nay. Đây là một hành động mang đến sự yên tâm trong việc lái xe trên đường của bạn. Tại sao vậy? Với một chiếc camera trên xe bạn đã có thể ghi lại mọi khung cảnh phía trước xe. Đảm bảo nguyên nhân một vụ va chạm mà xe bạn mắc phải sẽ được lưu giữ trong máy. Điều này mang đến sự chủ động của bạn khi muốn thanh minh cho va chạm đã xảy ra. Vì vậy bạn hãy lắp camera hành trình tại Bình Tân cho xe mình.

1. Tác dụng của việc lắp camera hành trình.

Trước hết cần khẳng định rằng camera hành trình sẽ mang đến rất nhiều tác dụng cho bạn. Đầu tiên đó là việc ghi lại hình ảnh va chạm để làm bằng chứng, và để phía công an sử dụng trong việc tìm hiểu nguyên nhân. Với tác dụng này camera hành trình còn mang một ý nghĩa lớn hơn thế. Đó chính là nếu như mọi ô tô đều lắp camera thì như vậy mọi va chạm trên đường. Hoặc các hành vị phạm tội sẽ được ghi lại để công an điều tra phá an. Các clip chia sẻ trên mạng internet sẽ giúp nhiều người có kinh nghiệm hơn trong việc lái xe. Cũng như có kinh nghiệm trong việc phòng tránh tội phạm.

Bên cạnh đó thiết bị định vị còn có tác dụng nữa trong việc bảo vệ lái xe và xe. Khi lái xe buồn ngủ thiết bị định vị sẽ nhận ra để phát tín hiệu cảnh báo. Hoặc khi lái xe lấn làn chiếc camera sẽ thông tin ngay đến lái xe. Thiết bị camera hành trình còn có thể quay được cả những va chạm khi xe bạn đang đỗ mà một xe khác quệt vào. Bạn sẽ có thể tìm ra thủ phạm cho vết xước trên xe.

LẮP CAMERA HÀNH TRÌNH VIETMAP W810

Hình ảnh thực tế lắp đặt camera hành trình VietMap W810 

2. Camera hành trình VIETMAP w810 sự lựa chọn tốt nhất khi lắp camera hành trình tại Bình Tân.

  • Phần mềm VietMap S1: Phần mềm được cải tiến với tính năng mới [ Điểm đến trực tuyến ] giúp người điều khiển phương tiện tìm được địa chỉ, điểm đến nhanh chóng hơn và dẫn đường tốt hơn.
  • Camera hành trình: Camera ghi hình Full HD rõ nét cả ban ngày và ban đêm thông qua ống kính 6 lớp kèm theo thông tin tốc độ, tọa độ.
  • Màn hình 5″: Màn hình kích thước rộng giúp hình ảnh hiển thị tốt và chân thật, thao tác trên màn hình dễ dàng
  • Hỗ trợ AV-in: VIETMAP W810 có cổng Av-in dùng để kết nối camera lùi trên xe, màn hình W810 sẽ tự động chuyển sang màn hình camera lùi khi trả số về số lùi là “R”
  • Ảnh giao lộ: Cập nhật bản đồ trực tuyến với kết nối mạng, ở các giao lộ điểm phức tạp camera sẽ hiển thị chi tiết hơn giúp thuận tiện cho người điều khiển
  • Cảnh báo giới hạn tốc độ: Thiết bị đa chức năng kèm cảnh báo bằng giọng nói khi phương tiện giao thông vượt quá tốc độ cho phép
  • Tìm địa chỉ nhà: Thiết bị đa chức năng VIETMAP W810 cho phép vừa dẫn đường vừa làm camera hành trình, hỗ trợ giúp tài xế lái xe và tìm địa chỉ dễ dàng hơn
  • Hệ điều hành Android: Giao diện thân thiện – Hiệu năng vượt trội

3. Mua Camera hành trình Vietmap W810 ở đâu uy tín, giá tốt?

Là nhà phân phối chính thức của VIETMAP, Nguyễn Việt GPS tự hào là đơn vị cung cấp camera hành trình Vietmap uy tín, chất lượng, chính hãng 100% giá tốt nhất từ nhà sản xuất. Các dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo chính là một trong những yếu tố tạo nên lòng tin nơi khách hàng của công ty. Đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, những chính sách khuyến mãi giúp khách hàng luôn hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của Nguyễn Việt GPS.

Một số hình ảnh lắp đặt thực tế cho khách hàng

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH DVTH Nguyễn Việt
Địa Chỉ: 87 Nguyễn Hữu Tiến P.Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện Thoại : 086 683 8893 HOTLINE : 0918 918 358