Khi lắp đặt camera giám sát ô tô cho xe 9 chỗ, các tổ chức kinh doanh vận tải dạng này sẽ thu hút thêm được cực kỳ nhiều khách hàng tiềm năng.

Rất nhiều thuận tiện được mang lại lúc lắp đặt camera giám sát ô tô xe 9 chỗ đối với các đơn vị kinh doanh vận tải này, lôi kéo thêm phần đông quý hành khách chính là một trong số những lợi ích đó.

1. Tăng hành khách bằng cách lắp đặt camera giám sát ô tô xe 9 chỗ

Xe khách khi chưa camera giám sát hành trình sẽ khiến hành khách hoang mang

Khi chưa sự xuất hiện của camera Nghị định 10 trên xe, đa số các bạn sử dụng xe 9 chỗ ngồi thường cẩn trọng lúc dùng phương tiện này để di chuyển.

Hình ảnh thực tế xe khách lắp đặt camera hành trình tại Nguyễn Việt

Hành khách sẽ dễ có tâm lý lo lắng do sợ mất đồ đạc cá nhân, tài xế dùng rượu bia, đón khách sai quy định… Tất cả đều làm cho quý khách rất e dè đi xe nếu xe khách 9 chỗ chưa lắp đặt camera giám sát hành trình trên xe.

Camera giám sát ô tô xe 9 chỗ sẽ giúp kéo thêm nhiều hành khách tin dùng

Với quy định tại nghị định 10, xe khách 9 chỗ ngồi sẽ nên lắp đặt camera giám sát cũng như định vị xe tải trên xe nhằm đảm bảo theo dõi hình ảnh tài xế, khoang hành khách và cả cửa lên xuống trên xe. Đây là tin cực kỳ vui đối đại đa số hành khách khi đi xe đường dài.

Như vậy việc lắp đặt camera ô tô xe 9 chỗ sẽ giúp các tổ chức kinh doanh vận tải hành khách lôi kéo thêm được nhiều quý khách dùngnhững vụ việc được nêu trên như mất cấp, tai nạn,… sẽ dễ dàng được kiểm soát nhờ các hình ảnh được ghi lại từ camera trên xe.

2. Lắp đặt camera giám sát ô tô xe 9 chỗ tại Nguyễn Việt GPS

Các đơn vị kinh doanh vận tải xe 9 chỗ nếu  nhu cầu lắp đặt camera giám sát ô tô hay hộp đen ô tô có thể đến ngay Nguyễn Việt GPS để sở hữu ngay thiết bị định vị chất lượng, uy tín.

Hình ảnh thực tế xe khách lắp đặt camera hành trình tại Nguyễn Việt

Rất nhiều đơn vị vận tải kinh doanh xe khách đã dùng sản phẩm của chúng tôi đều siêu ưng ý về chất lượng của camera giám sát trong xe và những chính sách hỗ trợ sau bán hàng. Gọi ngay Nguyễn Việt GPS để được tư vấn nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công Ty TNHH DVTH Nguyễn Việt
Uy tín - Chất lượng - Báo giá trọn gói 100%
Địa chỉ: 87 Nguyễn Hữu Tiến – P. Tây Thạnh – Quận Tân Phú – HCM
Số điện thoại: 086 683 8893 – 0918 918 358
Email: [email protected]