Công ty Nguyễn Việt là địa chỉ lắp thiết bị định vị ô tô được hàng nghìn doanh nghiệp tin tưởng. Đến với chúng tôi, bạn không chỉ được sở hữu định vị ô tô tốt nhất mà còn được lắp đặt miễn phí, giảm giá ưu đãi cho doanh nghiệp gắn nhiều thiết bị định vị.

Công Ty TNHH DVTH Nguyễn Việt
Uy tín - Chất lượng - Báo giá trọn gói 100%
Địa chỉ: 87 Nguyễn Hữu Tiến – P. Tây Thạnh – Quận Tân Phú – HCM
Số điện thoại: 086 683 8893 – 0918 918 358
Email: [email protected]

1. Thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn của công ty Nguyễn Việt

Quận Bình Thạnh là một trong những quận của Tp.HCM có vị trí giao thông cực kỳ quan trọng: là địa điểm bến xe miền Đông – bến xe có lưu lượng xe lớn nhất, đầu nối giữa quốc lộ 1A và 13, là cửa ngõ của tuyến Đường sắt Bắc-Nam vào thành phố.

thiet-bi-dinh-vi-oto-xe-tai-tai-thu-duc

Chính vị trí chiến lược này của quận Bình Thạnh đã thu hút lượng lớn doanh nghiệp vận tải tập trung tại đây. Do vậy, nhu cầu gắn thiết bị định vị ô tô tại quận Bình Thạnh lớn hơn bất cứ quận nào của Tp.HCM.

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, công ty Nguyễn Việt GPS cung cấp định vị xe tải hợp chuẩn giúp các doanh nghiệp dễ dàng quản lý xe tải của đơn vị mình, tiết kiệm nhân lực quản lý, giám sát hành trình xe tải từ xa. Đặc biệt, hộp đen ô tô Nguyễn Việt hợp chuẩn là giải pháp vàng cho bài toán nâng cao doanh thu của doanh nghiệp vận tải. Đó là lý do tại sao các doanh nghiệp nên lắp hộp đen ô tô hợp chuẩn của công ty Nguyễn Việt.

2. Lợi ích tiêu biểu khi lắp định vị tại Bình Thạnh cho xe ô tô, xe tải

– Thiết bị định vị này thích hợp với các loại xe như: xe taxi, xe tải, xe khách, xe đầu kéo…

– Hộp đen ô tô được bảo hành lên đến 24 tháng, cùng với đó là chế độ đổi trả thiết bị rất nhiều ưu đãi.

– Với việc lắp thiết bị định vị bạn dễ dàng theo dõi và quản lý giám sát toàn bộ hành trình xe dựa trên thời gian làm việc thực của chiếc xe.

– Sau khi nhân viên của Công ty Nguyễn Việt tiến hành lắp định vị ô tô cho doanh nghiệp bạn, hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm quản lý thì bạn mới phải thanh toán tiền thiết bị giám sát hành trình với công ty.

Bạn có thể thanh toán trực tiếp với nhân viên công ty chúng tôi. Tất cả số tiền của thiết bị định vị sẽ được ghi rõ ràng trong hóa đơn đỏ của công ty, đảm bảo bạn không phải trả thêm bất cứ phụ phí nào đi kèm.

Ngoài các lợi ích chính đã kể trên thì lắp thiết bị định vị do Nguyễn Việt cung cấp còn rất nhiều lợi ích khác đang chờ bạn khám phá.

Một số hình ảnh lắp đặt thực tế thiết bị giám sát hành trình

thiet-biet-dinh-vi-oto-4

bc4giamsathanhtrinh21_ZYYH

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công Ty TNHH DVTH Nguyễn Việt 
Địa chỉ: 87 Nguyễn Hữu Tiến – P. Tây Thạnh – Quận Tân Phú – HCM
Số điện thoại: 086 683 8893 – 0918 918 358 
Email: [email protected]