Nguyễn Việt GPS chuyên lắp đặt khóa xe thông minh tại TPHCM
Uy tín - Chất lượng - Chính hãng - Cam kết trọn gói 100%
Địa chỉ: 87 Nguyễn Hữu Tiến – P. Tây Thạnh – Quận Tân Phú – HCM
Số điện thoại: 086 683 8893 – 0918 918 358

1. Giới thiệu

Mất cắp xe máy đang là vấn đề nhức nhói của xã hội hiện nay và các loại khóa chống trộm ra đời như là một giải pháp cho tệ nạn này. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại khóa chống trộm như khóa đĩa, khóa từ..Tuy nhiên, có một giải pháp tối ưu hơn đó là lắp đặt Smartkey chính hãng của Honda.

Bộ khóa thông minh này có thể lắp đặt dễ dàng đối với các dòng xe tay ga như SH, Lead, Air Blade, Vision hay thậm chí cả xe số như Dream, Wave nhưng kì công hơn.

Một bộ Smartkey sẽ bao gồm gồm khoá chính hãng của Honda, nút mở bình xăng (nếu là chìa SH), dây nối đã được làm sẵn, hệ thống núm đề nổ, chìa khoá và SCU.

Xem thêm: Định vị xe tải uy tín tại Nguyễn Việt

2. Quy trình lắp đặt

Mỗi bộ Smarkey sẽ có hướng dẫn lắp đặt chi tiết, người mua có thể tự lắp đặt tại nhà. Tuy nhiên, quy trình lắp đặt khá phức tạp, đòi hỏi phải có kĩ thuật chuyên môn, do đó quý khách nên tìm đến các đại lý Honda ủy nhiệm hoặc cơ sở có uy tín để tiến hành lên đời Smartkey cho xe của mình. Để lắp đặt bộ khóa thông minh cho các dòng xe máy cần thực hiện những bước sau đây: 

Tháo dàn nhựa đầu xe

Đối với các dòng xe tay ga có sàn để chân riêng biệt như Lead, Vison thì quá trình tháo dàn nhựa đầu khá đơn giản. Nhưng riêng đối với xe Air Blade phần này gắn liền vói phần đầu và khu vực phía sau nên khi tháo dỡ phải tháo cả cốp xe ra..

Tháo dàn nhựa đầu xe để bắt đầu tháo lắp dây

Tháo dàn nhựa đầu xe để bắt đầu tháo lắp dây

Tháo ổ khoá cũ

Vặn ốc và rút các giắc cắm ra khỏi ổ khoá. Honda lắp các ổ khóa chỉ bằng các giắc cắm nên việc tháo lắp khá đơn giản. Lưu ý, khí tháo nên nhớ vị trí các dây để khi lắp vào chính xác và nhanh chóng

Lắp ổ khoá mới

Đưa ổ khoá mới vào, cắm giắc và vặn ốc lại giống như những thao tác tháo. Nếu lắp bộ khoá SH sang xe Air Blade cần thay ổ khóa mở được cả cốp lẫn bình xăng.

Nối các dây theo hướng dẫn vào ổ khoá, SCU và cắm dây mass vào bình điện. Những giắc và dây này được thiết kế với màu sắc khác nhau nên phải đọc kĩ hướng dẫn trước khi nối.

Về cơ bản, bộ dây bao gồm giắc cắm ổ khoá, SCU, dây xi-nhan, dây còi, dây báo đèn khoá trên mặt đồng hồ ( nếu mặt đồng hồ không có đèn báo thì không cần nối) và dây nối cùng hộp cầu chì (trong trường hợp cần làm thêm chìa). Sau đó, cố định phần dây và SCU bằng dây rút.

Lắp lại dàn nhựa

Thông thường ở khóa của mỗi hãng xe sẽ có kích thước riêng biệt. Do đó khi lắp Smartkey phải cắt phần viền nhựa sao cho khít thì mới ấn ổ khóa vào được. Đây là thao tác khó thực hiện, đòi hỏi chuyên môn cao. Do đó, Nguyễn Việt GPS khuyên người sử dụng nên tìm đến các địa chỉ uy tín, tin cậy để thực hiện nâng cấp ổ khóa. Lúc này ổ khóa đã có thể sử dụng bình thường. Tuy nhiên có 1 hạn chế nho nhỏ là sau khi lắp smartkey là sẽ mất đèn chiếu cốp xe.

3. Lắp đặt Smartkey cho xe máy giá rẻ, uy tín tại TPHCM

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, Nguyễn Việt GPS đã và đang thực hiện nâng cấp, thay mới, lắp đặt ổ khóa Smartkey Honda cho khách hàng khắp các quận huyện TPHCM. Chúng tôi cam kết:

  • Thời gian thay mới, nâng cấp ổ khóa thông minh nhanh chóng, đội ngũ chuyên môn kỹ thuật cao, thân thiện, nhiệt tình.
  • Không cắt dây, câu dây khi nâng cấp ổ khóa thông minh
  • Sử dụng Smartkey chính hãng, uy tín, chất lượng cao, bền bỉ, mẫu mã đẹp
  • Ổ khóa sau khi lắp có đầy đủ chức năng, hoạt động ổn định
  • Bảo hành 12 tháng, thay pin miễn phí lần đầu tiên
  • Gía cả ưu đãi tốt nhất thị trường
Mọi thắc mắc hoặc để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH DVTH NGUYỄN VIỆT
ĐỊA CHỈ: 87 NGUYỄN HỮU TIẾN P.TÂY THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM
ĐIỆN THOẠI: 086 683 8893 
HOTLINE: 0918 918 358