tpy1407898933

Do nhu cầu mở rộng thị trường để phân phối thiết bị định vị giám sát hành trình, hộp đen ô tô, định vị xe máy… Công Ty TNHH DVTH Nguyễn Việt Tìm Đại Lý Cộng Tác Viên Phân Phối Thiết Bị Định Vị Trên Toàn Quốc. quý khách quan tâm xem chi tiết tại đây.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm về thiết bị định vị toàn cầu gps” Thiết bị giám sát hành trình” ” Định vị xe máy” trên toàn quốc. Chúng tôi gửi lời mời đến các đơn vị, tổ chức cá nhân quan tâm đến sản phẩm, lĩnh vực gps vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

– Với tinh thần hợp tác lâu dài hai bên cùng phát triển chúng tôi sẵn sàng tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách để được hợp tác cùng chúng tôi. chiết khấu % cao cho tất cả mọi khách hàng.

– Đối với khách hàng là đại lý cấp 1 sẽ được hưởng các ưu đãi lớn nhất tại Nguyễn Việt GPS bởi chính sách đại lý của chúng tôi.

hop-tac-kinh-doanh

– Với khách ở xa muốn nhập lẻ một hoặc hai thiết bị quý khách đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên năng động nhiệt tình sẽ hướng dẫn quý khách tận tình về cách lắp đặt, cách vận hành của các loại thiết bị, hỗ trợ dấu nối, hỗ trợ tín hiệu của GPS…. Thiết bị định vị do công ty chúng tôi cung cấp đảm bảo phù hợp điều kiện môi trường, địa hình và đặc biệt phù hợp với hầu hết các dòng xe máy, ô tô tại Việt Nam.• Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm qua thời gian bảo hành đối với các sản phẩm thiết bị định vị mà mình cung cấp.• Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tụy, hỗ trợ quý khách hàng 24/7.

• Chúng tôi có chi nhánh lắp đặt tại tất cả 63 tỉnh thành trên cả nước để cung cấp đến cho các khách hàng của mình dịch vụ thuận lợi nhất.

Dòng thiết bị định vị thông thường, Nguyễn Việt GPS hiện đang phân phối nhiều model sản phẩm trên thị trường như: XM1PT02, TR02, GT02, GT03A, GT300, PT06, GT06N, TR06, PT07, GT07, GT100, PT08, Wetrack 2, ET200, X5, X7, XM38, TK115, TK116,TG102-SE, BK86,…Các dòng thiết bị này được khá nhiều khách hàng lựa chọn vì ưu điểm là sản phẩm nhỏ gọn, độ nhạy tín hiệu cao, phù hợp với nhiều dòng xe từ xe máy tới ô tô, theo dõi tài sản, cá nhân,…

Hơn 6 năm phát triển chúng tôi tự hào sẽ là nhà phân phối thiết bị định vị tại Việt Nam uy tín nhất với tất cả các khách hàng của mình trên cả nước.

” RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH”

Công Ty TNHH DVTH Nguyễn Việt

Địa chỉ: 87 Nguyễn Hữu Tiến – P. Tây Thạnh – Quận Tân Phú – HCM
Số điện thoại: 086 683 8893 – 0918 918 358
Chi nhánh: C6.17 – 19ĐS.19 – P. Vĩnh Phú – T.A – Bình Dương
Hotline tại Bình Dương: 092.56789.88

Email: dinhvinguyenviet@gmail.com