Với lộ trình cắt sóng 2G vào năm 2022 của Bộ Thông tin và Truyền thông, việc lắp đặt đồ vật định vị 4G sẽ thay thế trang bị 2G hoàn toàn trong tương lai.

1. Tính năng và ưu thế vượt trội của định vị 4G

Giám sát hành trình 4G hợp chuẩn với đến cho người tiêu dùng những tính năng vượt trội như: Theo dõi vị trí GPS của xe theo thời gian thực trên bản đồ, xem lại lịch sử hành trình xe đã đi, thiết lập khu vực giám sát; chức năng thống kê, báo cáo chi tiết; hợp chuẩn Bộ GTVT, hầu hết chứng nhận theo quy định để đăng ký, đăng kiểm xe, xin cấp phù hiệu xe với những công cụ kinh doanh vận tải,…

Định vị hợp chuẩn 4G nhiều ưu điểm nổi bật so sở hữu vật dụng 2G: tốc độ truyền dữ liệu nhanh gấp nhiều lần kỹ thuậtdùng trước đây, băng thông rộng và tương thích với đa số phương tiện buộc phải dữ liệu: hình ảnh độ phân giải cao, video sắc đẹp nét,… cho phép người sử dụng với thể truyền dữ liệu hình ảnh chất lượng cao về máy chủ 1 bí quyết nhanh chóng.

Định vị hợp chuẩn 4G tốc độ truyền dữ liệu nhanh gấp nhiều lần khoa học

Định vị 4G hợp chuẩn thích hợp cho nhiều các mô hình: xe ô tô kinh doanh vận vận tải hành khách như xe hợp đồng, xe du lịch, xe khách, xe con, xe văn phòng, taxi,…; xe buôn bán vận chuyển vận hàng hóa như xe tải, xe đầu kéo, xe container,…

2. Cắt sóng 2G, đồ vật định vị cũ ko thể tiêu dùng được nữa

Công nghệ 2G đã phát triển thành lạc hậu và công nghệ 4G đang ngày một chiếm ưu thế. Cùng mang đó, Bộ Thông tin và Truyền thông đã đưa ra lịch trình cắt sóng 2G vào năm 2022 và đề xuất dự thảo về việc những đồ vật viễn thông di động mặt đất nên bắt buộc tương trợ sóng 4G trong thời gian tới. Ít nhất 95% thiết bị giám sát hành trình 2G trên thị trường hiện nay sẽ bị tác động khi cắt sóng 2G. Vì vậy, các chủ xe sẽ bắt buộc sắm biện pháp công nghệ thay thế 2G để việc giám sát công cụ của mình ko bị ảnh hưởng cũng như không bị vị phạm những quy định lúc lưu thông trên đường – Đó chính là định vị ô tô 4G.

Ngay hiện tại những chủ xe, chủ công ty vận vận chuyển đừng do dự mà hãy lựa mua ngay thiết bị định vị 4G để thay thế công nghệ 2G, giúp mau chóng đón đầu xu thế công nghệđặc trưngko mất giá thành xử phạt hay thay thế thiết bị định vị 4G trong tương lai.

Bộ Thông tin và Truyền thông đã đưa ra lộ trình cắt sóng 2G vào năm 2022

Thiết bị giám sát hành trình 4G hợp chuẩn là biện pháp kỹ thuật thay thế 2G yêu thích đa số dòng xe, cả những xe trong diện nên lắp giám sát hành trình ô tô 4G và các xe cá nhân, xe tự lái,…

3. Nguyễn Việt GPS chuyên cung cấp định vị 4G hợp chuẩn theo Nghị định 10 của chính phủ

Thiết bị giám sát hành trình 4G hợp chuẩn là sản phẩm hộp đen ô tô đáp ứng tất cả tiêu chuẩn Kỹ thuật Quốc gia QCVN 31:2014/BGTVT dành cho ô tô buôn bán vận tải, với các tính năng hợp chuẩn theo Nghị định 86/2014/NĐ-CP.

Bên cạnh đó, thiết bị định vị 4G thế hệ mới còn sở hữu khả năng đồng bộ âm thanh từ xa, kết nối mang cảm biến nhiên liệu, cảm biến nhiệt độ, cảm biến bê tông,… để chuyên dụng cho nhu cầu giám sát, quản lý phức tạp của các doanh nghiệp buôn bán vận tải lớn.

Thiết bị giám sát hành trình 4G hợp chuẩn của Nguyễn Việt GPS đáp ứng QCVN 31:2014/BGTVT

Nguyễn Việt GPS là 1 trong các thương hiệu giám sát hành trình được rất nhiều khách hàng vận tải tin sử dụng trong nhiều năm qua. Hiện nay, Nguyễn Việt GPS đã và đang cung cấp thiết bị định vị 4G hợp chuẩn cho hàng nghìn phương tiện vận chuyên chở trên toàn quốc.

Để tìm hiểu kỹ hơn về thiết bị định vị ô tô 4G của Nguyễn Việt GPS, quý khách hàng hay gọi ngay tới hotline 086 683 8893 – 0918 918 358 để được tư vấn và lắp đặt trên toàn quốc.

Công Ty TNHH DVTH Nguyễn Việt
Uy tín - Chất lượng - Báo giá trọn gói 100%
Địa chỉ: 87 Nguyễn Hữu Tiến – P. Tây Thạnh – Quận Tân Phú – HCM
Số điện thoại: 086 683 8893 – 0918 918 358
Email: [email protected]