Thiết bị định vị hiện tại sở hữu rất nhiều loại khác nhau khiến cho cho người tiêu dùng bối rối. Nhất là dòng sản phẩm thiết bị định vị cực kỳ nhỏ gọn hay còn sở hữu tên gọi khác là thiết bị định vị mini đang là 1 trong những dòng sản phẩm riêng và định vị gps nói chung. Dòng thiết bị định vị nhỏ gọn này đang vô cùng được quan tâm sử dụng, bởi nó mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Định vị xe máy đã và đang phổ biến với những dòng định vị siêu nhỏ những đặc điểm và tính năng khác nhau. Vậy bạn đã hiểu hết về những dòng thiết bị định vị nhỏ nhất này chưa?

Hiện trên thị trường thiết bị định vị có khá nhiều dòng định vị nhỏ gọn dành cho xe máy, xe ô tô. Và rất nhiều người dùng hiện ko biết nên chọn dòng nào, phải chọn chiếc thiết bị định vị nhỏ gọn nào để lắp đặt cho xe của mình. Hiểu được vấn đề đó mà Nguyễn Việt đã và đang cung cấp siêu nhiều sản phẩm thiết bị định vị mini tới tận tay người sử dụng Việt. Trong phạm vi bài viết này Nguyễn Việt GPS chúng tôi xin cung cấp thông tin của 1 số thiết bị định vị nhỏ nhất cho ô tô xe máy tại thị trường Việt Nam hiện nay

1. Thiết bị định vị nhỏ nhất – trang bị định vị AT4 dành cho ô tô xe máy

Với dòng thiết bị định vị AT4 cũng là 1 vật dụng định vị nhỏ nhất 2021 mang nhiều tính năng ưu việt và vô cộng nổi bật. Thiết bị định vị AT4 đến vô cùng rộng rãi tính năng và tiện thể ích như:

– Hỗ trợ theo dõi lộ trình ngày nay và lịch sử lộ trình người, vật, xe…

– Hỗ trợ khiến báo cáo tổng hợp chính xác được tình trạng hoạt động của xe như: thời gian lái xe, giới hạn đỗ, báo cáo quá tốc độ, số lần đóng mở cửa…

– Sản phẩm đồ vật định vị vô cùng nhỏ gọn AT4 với thể lắp đặt cho người, vật, xe….

– Kích thước của thiết bị định vị AT4 nhỏ cùng mang đó là khối lượng cực nhẹ giúp cho việc lắp đặt và dấu kín ở trong xe 1 bí quyết dễ dàng hơn.

– Chíp GPS tích hợp bên trong thiết bị định vị sở hữu độ bắt sóng vô cùng nhạy, giúp cho việc xác định vị trí, giám sát hành trình người, vật, xe 1 phương pháp chóng vánhxác thực nhất.

– Tích hợp pin dự phòng bên trong giúp trang bị mang thêm thời kì hoạt động lúc bị mất nguồn xe.

Xem chi tiết: Định vị cầm tay at4

Định vị không dây AT4 với thiết kế nhỏ gọn

 

Bên cạnh đó thì trang bị định vị AT4 cũng là một sản phẩm trang bị định vị nhỏ gọn không dây dùng pin còn thời gian dùng pin cực khủng.

2. Thiết bị định vị mini GT350 với những thông tin kĩ thuật chi tiết

Có thể nhắc đến những tính năng mà GT350 sở hữu lại sẽ giúp cho người sử dụng nó nghĩ ngay đến một trải nghiệm tuyệt vời.

Là thiết bị định vị mini nhỏ gọn nhất mang lại sự bí mật tuyệt đối cho người dùng. Sản phẩm trang bị định vị mini GT350 có ngoại hình kích thước nhỏ gọn nhất hiện tại 67(L)x43(W)x15(H)mm phù hợp cho nhiều các mục tiêu theo dõi khác nhau như: giám sát tài sản, xe cộ, người thân, cảnh sát làm nhiệm vụ… Trong trang bị này hỗ trợ 1 loạt các chức năng khác nhau như định vị trí, nghe lén âm thanh, cảnh báo SOS trong các trường hợp nguy cấp của người hoặc vật được theo dõi, cảnh báo vi phạm vùng giám sát…

– Thiết bị định vị mini GT350 là sản phẩm định vị kép GPS và LBS: Được tương trợ bởi hai sóng cực mạnh là GPS và LBS khiến cho cho những thông tin được cập nhật và báo cáo vị trí chuẩn xác cũng như mau chóng nhất tới nhà quản lý.

– Thời gian chờ của pin dài lên tới 90 ngày: quý khách ko buộc phải lo âu tình trạng hết pin hoặc chỉ theo dõi trong thời gian ngắn.

– Cảm biến gia tốc 3D giúp cảnh báo lúc mang rung động: thiết bị sẽ gửi cảnh báo khi bất kì 1 rung động nào dù là nhỏ nhất.

– Mic thu âm thanh: sẽ cho phép người quản lý có thể nghe lén âm thanh kế bên trang bị giúp theo dõi vị trí và âm thanh chi tiết, xác thực nhất.

Cảnh báo vi phạm vùng giám sát: một vùng giám sát sẽ được thiết lập bằng tin nhắn SMS, bất kì ai mang trang bị đi vào vùng giám sát thì đều nhận được cảnh báo SOS từ thiết bị.

– Hỗ trợ nút bấm nguy cấp SOS: trên thiết bị tương trợ nút bấm khẩn cấp SOS. Bảo vệ người dùng tuyệt đối khỏi các trường hợp nguy hiểm, bất kì ai cũng thể bấm nút bấm này trong lúc khẩn cấp. Báo động SOS và link vị trí hiện tại sẽ được gửi đến số SOS được cài đặt trước đó.

– Xem lại lịch sử xe: ngoài những tính năng của vật dụng mang lại, khi lắp thiết bị định vị mini GT350, Quý khách còn xem lại được lịch sử của thứ trong vòng 90 ngày gần nhất.

Nhiều chế độ truy vấn vấn thông tin: theo dõi vật dụng qua ứng dụng, qua phần mềm tracking và qua SMS.

Trên đây người dùng đã biết các tính năng vô cùng ưu việt của thiết bị định vị mini GT350 và chúng với thể được vận dụng trong vô cùng nhiều trường hợp trong đời sống hàng ngày của con người hiện đại:

– Theo dõi định vị vị trí của con chiếc lúc khách hàng không thể ở bên cạnh.

– Ông bà với thể an tâm ra ngoài tập thể dục, đi chơi mà không phải con cháu đi cùng, chỉ cần trang bị định vị mini GT350 là các bạn đã sở hữu thể yên tâm về ông bà, cha mẹ mình.

– Nhân viên của bạn hoàn toàn được kiểm soát mà không bắt buộc cần tới bất cứ 1 giám sát viên nào, toàn bộ hoạt động, công tác của họ làm cho trong giờ làm việc đều được thông báo qua GT350.

– Quý khách mang thể tiêu dùng trang bị định vị mini GT350 để kiểm soát loại xe máy của mình lúc mang ai mượn hoặc giao xe cho con mà không yên tâm.

 

Thậm chí những chú thú cưng của bạn cũng được kiểm soát tuyệt đối bằng GT350.

Xem chi tiết: Thiết bị định vị mini GT350

3. Thiết bị định vị nhỏ nhất – vật dụng định vị GT360 cho ô tô xe máy

Thiết bị định vị GT360 là một sản phẩm thứ định vị nhỏ gọn nhất mang tên gọi khác Qbit. Thiết bị định vị này được người dùng đánh giáthiết bị định vị nhỏ nhất bởi kích thước cực kì nhỏ gọn sở hữu dài x rộng x cao là  50 x 45 x 15 (mm), trong hình dạng của một cái bao diêm nhỏ nhắn. Thiết bị định vị này được kiểm trathiết bị định vị nhỏ nhất, không phải ngẫu nhiên mà Qbit được rộng rãi người lựa mua và sử dụng. Chính các tính năng cộng thế mạnh hoàn hảo đã khiến nó được yêu thích. Những tính năng nổi bật của vật dụng định vị nhỏ nhất – thiết bị định vị GT360 mà bạn ko thể bỏ qua:

– Thiết bị định vị Qbit mang thể giám sát âm thanh kế bên từ 3 – 5 mét.

– Thiết bị định vị Qbit còn tương trợ một tính năng tương đối thú vị nữa đấy là nghe âm thanh môi trường xung quanh.

– Có khả năng xác định vị trí và xem lại hành trình 1 cách chính xác nhất.

– Qbit tích hợp nút gọi khẩn cấp SOS nhằm báo đến số điện thoại người thân trong giả dụ gặp nguy hiểm.

– Dung lượng pin của Qbit lớn500 mAh/ 3.8V cùng với thời gian chờ lâu dài cho phép đồ vật mang thể hoạt động ổn định và hiệu quả hơn, vật dụng sẽ thông báo qua Email hoặc SMS để cho chúng ta biết thiết bị đang trong tình trạng sắp hết pin.

– Quản lý vị trí qua Web, App, SMS: Khi bạn tiêu dùng trang bị chính hãng của Tecchglobal cung cấp, bạn sẽ được phân phối một tài khoản gồm: tên đăng nhập, mật khẩu. Sau đó, bạn hoàn toàn tiêu dùng account đăng nhập để theo dõi vị trí bằng website qua máy tính, ứng dụng trên điện thoại  hoặc thậm chí bằng tin nhắn SMS.

– Định vị GPS, Wifi, LBS: Vị trí được xác định nhanh chóngchuẩn xác theo thời kì thực hoặc định kỳ. Thứ tự ưu tiên của định vị Qbit sẽ là vệ tinh GPS -> Wifi -> LBS.

– Thiết bị định vị nhỏ nhất này còn được tích hợp khoa học IPX5 không thấm nước phải mang thể hoạt động ổn định trong môi trường khắc nghiệt nhất, mặc dù nhỏ gọn nhưng cách phát hiện ra xe bị gắn định vị cũng rất dễ dàng.

Hiện nay, bạn mang thể mua đồ vật định vị nhỏ nhất cũng như những trang bị định vị khác ở nhiều tổ chức phân phối về lĩnh vực này. Nhưng để xác định được cửa hàng để thiết bị định vị nhỏ nhất này đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng với giá cả tối ưu thì không dễ dàng. Trên thị trường, Nguyễn Việt GPS được biết đếnthương hiệu uy tín chuyên cung cấp, phân phối các dòng thiết bị định vị xe máy ô tô chính hãng chất lượng tốt. Để sắm được thiết bị nhỏ nhất giá tốt nhất và bảo đảm hàng chính hãng, bạn hãy gọi ngay tới hotline để được tham vấntương trợ sớm nhất ngay từ hiện tại nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công Ty TNHH DVTH Nguyễn Việt
Địa chỉ: 87 Nguyễn Hữu Tiến – P. Tây Thạnh – Quận Tân Phú – HCM
Số điện thoại: 086 683 8893 – 0918 918 358
Email: dinhvinguyenviet@gmail.com